tai danh bai onlineĐể chống lạdịch bệnh, Độrước đuốc OlympiTokyo xem xét việgiảm kícthước

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 06:07

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 2▪•▼6 tháng 2 (Phóng viên Vương Tử Giang) Trưởng ban tổ chức Olympic Tokyo Muto Toshiro tiết lộ vào ngày 2◆◁●▼6 rằng để chống lại dịch bệnh, lễ rước đuốc Olympic bắt đầu ở Nhật Bản vào ngày 26 tháng ▽△◇3 có thể được giảm quy mô, nhưng chắc chắn là không. Sẽ bị hủy bỏ.

 Ban tổ chức Olympic Tokyo trước đó đã thông báo với các phóng viên rằng một cuộc họp báo sẽ được tổ chức vào chiều ngày =○○▼2▼★…8. Nội dung nói về cuộc rước đuốc, hiện chưa rõ phiên bản r▪•☆út gọn của lộ trình rước đuốc có được công bố hay không.

 Vào ngày 26, Toshiro Muto nói với các phóng viên: “Lễ rước đuốc sẽ tập trung một số lượng lớn khán giả, làm tăng nguy cơ lây nhiễm, và giảm kích thước chắc chắn là một trong những biện pháp mà ch•◇úng tôi có thể xem xét.”

 Nhưng ông cũng nói rằng lễ rước đuốc sẽ không bao giờ bị hủy bỏ.

 Ngọn đuốc cho Thế vận hội Tokyo sẽ được thắp sáng tại Hy Lạp vào ngày ★▲12 tháng 3 và sẽ được đưa qua Hy Lạp trong ◇☆▼=8 ngày trước khi đ□■☆ến Nhật Bản vào ngày △-▲20 tháng 3. Ban tổ chức Olympic Tokyo ban đầu dự định tổ chức lễ khai mạc rước đuốc tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Fukushima vào ngày 26 tháng 3, sau đó bắt đầu rước đuốc tại 4●▲△-7 tỉnh và thành trên khắp Nhật Bản.

 Theo quy trình rước đuốc được công bố vào tháng trước, cuộc rước đuốc hàng ngày bắt đầu l★☆□◆úc 8:●◆=▼4▷●▷8 sáng và kết thúc lúc 7:▼▲40 tối. Có những lễ kỷ niệm lớn trước và sau mỗi ngày. Toshiro Muto ám chỉ rằng những lễ kỷ niệm này có khả năng bị hủy bỏ hoặc bị kiểm soát chặt chẽ.

 Sau cuộc họp nội các vào tuần trước, Bộ trưởng Olympic Nhật Bản Seiko Hashimoto đề nghị rằng những khán giả cảm thấy thể chất không tốt thì không nên chạy ra hai bên đường để cổ vũ cho hoạt động rước đuốc.

 Do tình hình dịch viêm phổi mới xảy ra ở Nhật Bản đột ngột nghiêm trọng vào tuần trước, Ban tổ chức Olympic Tokyo đã thực hiện một số biện pháp phòng ngừa mà trước đó không có. Mặt nạ. Khi gửi thông báo tới các phóng viên tham gia buổi họp báo rước đuốc, cuối email cũng nhắc nhở các phóng viên rằng nếu bạn có triệu chứng cảm thì không được tham gia họp báo, mọi người cũng phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và s★◆-úc miệng thường xuyên khi đến địa điểm tổ chức. , Chú ý che vết ho của bạn và như vậy. Những biện pháp phòng ngừa này chưa từng được đề cập trước đây.

tai danh bai onlineĐể chống lại dịch bệnh, Đội rước đuốc Olympic Tokyo xem xét việc giảm kích thước

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành phân tích sâu sắc những thay đổi sâu sắc và phức tạp mà môi trường phát triển của Trung Quốc đang đối mặt hiện nay và trong một khoảng thời gian trong tương lai. Trong đó đề ra "Phối hợp chiến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi lớn chưa thấy trên thế giới trong một thế kỷ", nhấn mạnh "Duy trì quyết tâm chiến lược , Làm tốt công việc kinh doanh của riêng bạn ”. Sự hiểu biết sâu sắc về việc triển khai lớn này, nắm bắt chính xác những đặc điểm và yêu cầu mới do những thay đổi trong mâu thuẫn chủ yếu của xã hội chúng ta mang lại, và nắm bắt chính xác những mâu thuẫn và thách thức mới do môi trường quốc tế phức tạp mang lại đều là nền tảng vững chắc để hiểu và thực hiện toàn diện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm. Nó cũng chỉ ra một con đường khoa học cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" nhằm nắm chắc sáng kiến ​​phát triển, định hình lại các lợi thế cạnh tranh mới, bảo đảm sự ổn định và phát triển lâu dài của Trung Quốc. Hai cân nhắc tổng thể là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oiem4'></tfoot>

   <i id='kaci4'><tr id='qs40k'><dt id='o6i6'><q id='g2g8'><span id='m484'><b id='kgkks'><form id='o6i6'><ins id='2caqq'></ins><ul id='11f3'></ul><sub id='8wwoo'></sub></form><legend id='7iJo'></legend><bdo id='8ga0'><pre id='J5fd'><center id='k8sa2'></center></pre></bdo></b><th id='00mqo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yyqau'><tfoot id='28m6g'></tfoot><dl id='Loox'><fieldset id='2ewu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a62ai'><style id='0NzlN'><dir id='c204a'><q id='hNkN'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>