xap xamHơn 160 doanh nhân Đài Loatập trung tại Hồ Bắc đểăng cườhợtác côhiệằm giúp

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 13:15

 China News Service, Wuhan, ngày 13 tháng △▪★☆1☆▷=•1 (PV Ma Furong) Cuộc họp "Các doanh nghiệp Đài Loan và các doanh nhân Đài Loan Jingchuxing để cùng xây dựng khu hợp tác xuyên eo biển" được tổ chức tại Vũ Hán vào ngày ▪□=…13. Người đứng đầu các doanh nghiệp Đài Loan niêm y▼●▼ết ở Trung Quốc đại lục và các doanh nghiệp Đài Loan chủ chốt ở đ▲●ồng bằng sông Dương Tử và châu thổ sông Châu Giang chịu trách nhiệm Hơn 1-▼◆60 doanh nhân Đài Loan và những người khác đã tập hợp lại để thúc đẩy việc đ▷○=•ồng xây dựng khu hợp tác công nghiệp xuyên eo biển (Hồ Bắc) và giúp Hồ Bắc hồi sinh sau dịch bệnh.

 Pei Jinjia, Phó Giám đốc Văn phòng Các vấn đề Đài Loan của Quốc vụ viện, Zhao Haishan, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hồ Bắc, Li Zhenghong, Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp Quốc gia Đài Loan, Li Cixiong, Phó Chủ tịch Liên đoàn Doanh nghiệp Đài Loan Quốc gia kiêm Chủ tịch Tập đoàn Cimic, và Liu Jianmin, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Wistron đã tham dự cuộc họp. Phát biểu.

 Li Zhenghong bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn vinh đối với Hồ Bắc vì những đóng góp và hy sinh to lớn trong việc chống lại dịch bệnh, cũng như sự chăm sóc tỉ mỉ của đồng bào Đài Loan ở Hồ Bắc. Ch◆▪◇●úng tôi sẽ coi sự kiện này là cơ hội để tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với Hồ Bắc, tổ chức thêm nhiều doanh nhân Đài Loan đ•■ến tìm hiểu và đầu tư, mở rộng các lĩnh vực hợp tác hai bên.

 Wistron Software đã thành lập trụ sở hoạt động đại lục tại Vũ Hán vào năm 2018, với mục tiêu có ít nhất •☆10.000 nhân viên. Liu Jianmin ti☆●ết lộ rằng họ có kế hoạch thành lập một trung tâm đổi mới xuyên eo biển và một trung tâm trao đổi thanh niên Đài Loan xuyên eo biển ở Vũ Hán, phát triển Wuhan Wistron Software như một trung tâm phát triển toàn cầu và sử dụng nền tảng của khu vực hợp tác xuyên eo biển để đạt được tăng trưởng mạnh mẽ.

 Khu hợp tác công nghiệp xuyên eo biển (Hồ Bắc) đã được phê duyệt vào tháng ▼-7 năm 201□-▲■8. Nó áp dụng mô hình “một khu và ba khu”. Nó bao gồm Khu công nghiệp Vũ Hán, Khu công nghiệp Hoàng Thạch và Khu công nghiệp Xiantao, tập trung vào sản xuất, tập trung vào sản xuất thông minh, công nghệ sinh học Sáu lĩnh vực công nghiệp chính, bao g◁○ồm y học, thông tin điện tử, máy móc chính xác và phụ tùng ô tô, ch••ế biến thực phẩm, tài chính và các ngành dịch vụ hiện đại, sẽ tạo ra nền tảng quan trọng đầu tiên và trình diễn chuyển đổi và nâng cấp cho các doanh nghiệp do Đài Loan tài trợ ở miền Trung tham gia xây dựng “Vành đai và Con đường” và Vành đai Kinh t…•▷■ế Sông Dương Tử Cho đến nay, gần 200 doanh nghiệp do Đài Loan tài trợ đã đến định cư tại huyện.

 Tại hội nghị này, ◇•△=1◇●☆9 dự án trọng điểm đã được ký kết tại chỗ, liên quan đến tài chính, điện tử ô tô, y sinh, hậu cần thông minh và các lĩnh vực khác, với tổng vốn đầu tư gần 22 tỷ NDT.

 Ngoài ra, tỉnh H◁▷◁…ồ Bắc và Liên đoàn các doanh nghiệp Đài Loan toàn Trung Quốc đã ký bản ghi nhớ hợp tác thành lập khu hợp tác công nghiệp xuyên eo biển (Hồ Bắc). Văn phòng các vấn đề Đài Loan tỉnh H□▪ồ Bắc đã ký một thỏa thuận với ba ngân hàng bao gồm Chi nhánh H▪◁ồ Bắc của Ngân hàng Phát triển Trung Quốc để hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của các khu hợp tác xuyên eo biển và các dự án do Đài Loan tài trợ ở Hồ Bắc từ khía cạnh tài chính.

 Hội nghị được đồng tài trợ bởi Phòng Kinh tế thuộc Văn phòng các vấn đề Đài Loan của Quốc vụ viện, Liên đoàn Doanh nghiệp Quốc gia Đài Loan và Văn phòng Các vấn đề Đài Loan của tỉnh H▲▽ồ Bắc. (H▷▽◇◆ết) [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

xap xamHơn 160 doanh nhân Đài Loan tập trung tại Hồ Bắc để tăng cường hợp tác công nghiệp nhằm giúp trẻ hóa sau đại dịch

China News Service, Shenyang, 30/10 (Zhao Guihua) Quận Tiexi, thành phố Thẩm Dương, nơi có lịch sử công nghiệp hàng thế kỷ, ngày 30/10 thông báo sẽ khởi động hai tuyến nghiên cứu “Văn hóa công nghiệp +” cho du khách trong và ngoài nước đến thăm Thẩm Dương vào mùa đông này. , Mở ra mô hình du lịch văn hóa công nghiệp kiểu mới. Theo những người trong ngành, trong bối cảnh toàn cầu, phát triển nghiên cứu công nghiệp là một hướng đi mới để mở ra một thành phố, một đầu tàu quan trọng để nâng cao hình ảnh của một thành phố, và nó có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đô thị. Để củng cố khái niệm "Văn hóa công nghiệp +" ở Thẩm Dương, hai lộ trình nghiên cứu "Văn hóa công nghiệp +" được giới thiệu lần này là những con đường mới và động lực mới để nuôi dưỡng và phát triển ngành du lịch văn hóa công nghiệp. "ngành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6igq'></tfoot>

   <i id='km4w8'><tr id='wk6e'><dt id='kqe0k'><q id='F0sY'><span id='ucuyc'><b id='6omic'><form id='eoo8w'><ins id='zfdj'></ins><ul id='q4gcm'></ul><sub id='QzDvA'></sub></form><legend id='n75r'></legend><bdo id='a2uo'><pre id='su26'><center id='soe00'></center></pre></bdo></b><th id='i6yg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kca4'><tfoot id='qeeu0'></tfoot><dl id='ycwi0'><fieldset id='o84eu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w84e'><style id='q04k'><dir id='l9pl'><q id='u8g8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>