soi kèo trận uruguayFerrari sẽ phát hành xe mớ2019 vào ngày 15 tháng 2 năm sau

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 12:37

 Theo giờ Ý vào đêm qua, trưởng nhóm Ferrari, Maurizio Arivabene đã xác nhận thông báo về chi◇●•◁ếc xe mới khi tham dự lễ trao giải Caschidoro 2018 “Autosprint” tại GarageItalia ở Milan.

 Sau khi vắng mặt trong bữa trưa Giáng sinh truyền thống của Ferrari dành cho các phóng viên F1, Arivabene đã nhân cơ hội tham dự sự kiện thường niên của ContiEditore Publishing Group để thông báo rằng đội sẽ bắt đầu vòng thử nghiệm đầu tiên trước mùa giải tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, ba ngày trước năm 201▽△9 là năm 201■★9. Ti…◇-ết lộ cuộc đua của năm.

 Charles Lechler mới ký hợp đ☆◆●■ồng của Ferrari đã tháp tùng Alivabene đ--□•ến lễ trao giải. Người Ý cho bi-△ết: "Nhóm do (Giám đốc kỹ thuật) Mattia Binotto dẫn đầu đã làm việc trên chiếc xe của năm tới trong vài tháng. Động cơ đã sẵn sàng để thử nghiệm và một số bộ phận của xe đã được sản xuất."

 "Tuy nhiên, phần liên quan đến khả năng vận hành của xe sẽ được hoàn thành vào phút chót, thậm chí căng thẳng sẽ tăng lên theo thời gian. Ngày 15/2 chúng tôi sẽ cho ra mắt xe nên mọi thứ cần chuẩn bị trước ngày đó".

 “现在就要给出赛车的全貌肯定为时尚早。模拟已经完成了,game bai moiSiêu giải bóng chuyền nữ Trung Quố,soi kèo trận uruguay我们正在着手模拟器的工作,但是赛道才是真正的‘试验台’。到了赛道上,你需要正面自己,对冬天So sánh dữ liệu thu thập được và đặc biệt là so sánh với các đội khác. "

 "Các kỹ thuật viên đang làm việc chăm chỉ để hoàn thành việc chế tạo chiếc xe vào ngày 15 tháng 2. Chúng tôi đã học được điều gì đó từ những người phụ trách mô phỏng, nhưng vẫn còn quá sớm để nói về hiệu suất."

 
 

 文/ Charles Bradley & Franco Nugnes

 Dịch / FrankieMAO

 


soi kèo trận uruguayFerrari sẽ phát hành xe mới 2019 vào ngày 15 tháng 2 năm sau

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc lành mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" đã được tổ chức tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Hội nghị này được tài trợ bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới, và được đăng cai tổ chức bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới và Ủy ban Chuyên môn về Bệnh tật và Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hà Bắc. Lễ phát động "Biết cảm lạnh và phòng tránh bệnh cúm-Khoa học phổ biến và Hoạt động phúc lợi công cộng cho tất cả mọi người" Chủ đề của hội nghị này là "Những thay đổi lớn của thời đại, tạo ra tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm phát sóng, chia sẻ và giao tiếp ở nhiều cấp độ. Thảo luận về xu hướng phát triển chung của ngành y học Trung Quốc với chủ đề "Trung Quốc khỏe mạnh".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqqyq'></tfoot>

   <i id='k8eak'><tr id='ycwi0'><dt id='06ks2'><q id='v3ht'><span id='ss420'><b id='yc0k6'><form id='rf95'><ins id='2ui2'></ins><ul id='zxrf'></ul><sub id='e6isy'></sub></form><legend id='aa4q0'></legend><bdo id='00ua'><pre id='4g6cq'><center id='i60g2'></center></pre></bdo></b><th id='bjIR'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcu84'><tfoot id='iwuq8'></tfoot><dl id='qsu0'><fieldset id='gcuk0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8iyeg'><style id='sgmms'><dir id='YKhS'><q id='H0mpB'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>