web danh bai uy tin_Những điều người trẻ cần lưu ý khquản lýàchính

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 16:28

 Lễ hội mua sắm "Double 11" hàng năm đã đ•=ến như dự kiến, kích hoạt cao trào mua sắm trực tuyến trở lại. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cách tiêu dùng và quan niệm của người dân, đặc biệt là giới trẻ đã có những thay đổi to lớn, điều này càng ảnh hưởng đến các quyết định và hành vi tài chính của họ.

 Trong ngày hội mua sắm “Nhân đôi 11” vừa qua, tiêu dùng trả góp vẫn còn nóng nhưng hành vi trả góp của người tiêu dùng ngày càng có lý hơn. Trước xu hướng tiêu dùng "Double 11" đầu tiên của giới trẻ sau đại dịch, Viện nghiên cứu Lexin đã tiến hành khảo sát bằng bảng câu hỏi với hơn 3.000 người dùng "hậu 90" và "hậu 9◇△▷5", cho thấy 7○□▼4,2•▲▷◇3% thanh niên sử dụng dàn sao một cách hợp lý, không ngại ngần. Người tiêu dùng trả góp chiếm 14,4▷◆9%.

 Trên thực t▼…ế, với sự phát triển nhanh chóng về kinh t△•●□ế và xã hội, giới trẻ hiện nay đã quá quen với việc mua sắm trực tuyến, điều này càng ảnh hưởng đ…=•☆ến các quy▽○ết định và hành vi tài chính của họ. Vậy, các bạn trẻ cần lưu ý điều gì trong quản lý tài chính?

 Đầu tư vào bản thân

 "Trong lập k▪▽▽ế hoạch tài chính, chúng ta phải xem xét cả xu hướng phát triển kinh tế vĩ mô và các thuộc tính và đặc điểm của chu kỳ sống cá nhân. Bạn phải có mục tiêu sống, nhưng cũng phải xem xét những rủi ro có xác suất nhỏ, hiểu quy luật của chu kỳ kinh doanh và xem xét việc cải thiện vốn con người của bản thân. "Li Yiheng, Phòng Ngân hàng Bán lẻ, Chi nhánh Tây An của Ngân hàng Zheshang cho biết," Nói một cách đơn giản, khi đất nước ch=◆=úng ta bước vào xã hội vạn đô la, logic kiếm tiền đã thay đổi và logic kiếm tiền cũng thay đổi. Các khái niệm quản lý tài chính của giới trẻ cũng nên tuân theo. Sự thay đổi".

 Khi còn trẻ, đang trong giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp, trước tiên phải đầu tư vào bản thân và nâng cao vốn nhân lực, chỉ có như vậy khả năng kiếm tiền mới nhanh chóng bộc lộ theo thời gian.

 Thu nhập hiện tại không cao, liệu các bạn trẻ có thể đầu tư vào bản thân thay vì quản lý tài chính? Về vấn đề này, câu trả lời của Li Yiheng là: “Tất nhiên là không. Đầu tư vào bản thân là mục tiêu, nhưng có hai nhu cầu cứng nhắc trong cuộc sống, một là k★▪•▽ết hôn và sinh con, hai là lương hưu. Đối với những người trẻ tuổi, lương hưu vẫn còn xa và bạn có thể chuẩn bị từ từ. "Nhưng hôn nhân và giáo dục con cái nên thi☆☆ết lập quỹ dự phòng đặc biệt dựa trên mục tiêu của riêng họ."

 Theo quan điểm của Li Yiheng, những người trẻ tuổi trước tiên phải thành lập một quỹ vốn lưu động ba tháng, số tiền này chủ y○◇-◆ếu dùng để chi tiêu hàng ngày, số tiền còn lại, họ có thể chuẩn bị cho việc k○●ết hôn và học hành sau này của con cái. Nguồn gốc của phần tiền này, một là quỹ thặng dư hiện tại, hai là quỹ thặng dư thu nhập hàng năm, cần được chuẩn bị dần dần.

 Sau đó, các bạn trẻ phải xác định danh mục đầu tư dựa trên thời gian mục tiêu của bản thân. N○▽△ếu thời gian ngắn, danh mục đầu tư nên an toàn hơn, nếu thời gian dài, bạn có thể cân nhắc đầu tư 10% đến ●▪△30% toàn bộ khoản đầu tư vào tài sản tự do, tỷ lệ lạm phát hàng năm là khoảng 3% trong quá khứ, có thể đảm bảo sức mua của nguồn vốn.

 Li Yiheng nhắc nhở rằng cần lưu ý rằng các đề xuất trên dựa trên các giải pháp không có rủi ro xác suất nhỏ. Vì vậy, mọi người cần phải lập k=■•ế hoạch rủi ro để chuyển những rủi ro có xác suất nhỏ để đảm bảo rằng dù có bất kỳ tai nạn nào xảy ra với họ thì dòng tiền của gia đình cũng không bị cắt đứt. Nói chung, tương lai đang thay đổi, và với sự trợ giúp của công nghệ, những thay đổi sẽ nhanh hơn trước. Khi còn trẻ, trước tiên chúng ta phải đầu tư vào bản thân, sau đó chúng ta phải làm rõ mục tiêu của mình trong cuộc sống và sử dụng các chiến lược "đa dạng hóa" để chống lại "sự thay đổi" thị trường.

 Ghi nhớ rủi ro

 Từ đầu năm nay, sự khởi sắc của thị trường cổ phi▷◆ếu hạng A đã thu hút rất nhiều “lính mới”, trong đó có cả những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, trước một khu vực thị trường nhiều rủi ro như vậy, n☆▲ếu ai cũng nhập cuộc một cách mù quáng, chắc chắn sẽ dễ bị “chém” “cùi bắp”.

 Đối với những bạn trẻ mới bước chân vào thương trường, muốn không làm ăn “ế” thì phải đề phòng rủi ro. Trên thực t☆=ế, đầu tư cổ phiếu tốn nhiều thời gian và công sức. Trước khi quyết định tham gia thị trường, các bạn trẻ nên có càng nhiều ki▲◆□○ến ​​thức về các sản phẩm tài chính càng tốt, phải làm tốt công việc đánh giá rủi ro, đ▼○ồng thời nhận thức rằng đầu tư vào thị trường chứng khoán nên là một phần hữu cơ của tài sản gia đình, không phải tất cả. Sau đó, trong các hoạt động cụ thể, mọi người phải chọn một địa điểm kinh doanh chính thức hoặc một APP tài chính chính thức để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

 "Đầu tư tốt và quản lý tài chính tốt là rất quan trọng đối với khách hàng, nhưng điều kiện thị trường giống như trạm pho mát trong cuốn sách" Who Moved My Cheese? ". Nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng một số thay đổi là do ch▪◁○=úng tôi gây ra vì nhiều lý do khác nhau". Bỏ qua nó. ”Guo Xin, Chi nhánh Đông Trường An Street, Chi nhánh Bắc Kinh của Ngân hàng Phát triển Phố Đông Thượng Hải, tin rằng ngay cả với tư cách là một nhà đầu tư bình thường, anh ta cần phải bắt kịp thời gian để ứng phó với những thay đổi.

 Trên thực tế, cấu trúc của các nhà đầu tư cổ phi□★-ếu A đã âm thầm thay đổi. Từ góc độ cơ cấu cổ phần, mức độ “bán lẻ” của cổ phiếu A đã giảm đáng kể, và nó đang dần trở nên quốc t◆◆ế hóa và thể chế hóa. Trong những năm gần đây, "phân phối tài khoản bán lẻ" đã là một trong những chủ đề nóng trên thị trường A-share, và ngày càng nhiều nhà đầu tư cá nhân chọn mua quỹ để tham gia thị trường.

 "Là một nhà đầu tư, điều rất quan trọng là phải học cách phân bổ vốn. Tiền không phải là tiền gửi. Tốt nhất là phân bổ nguồn vốn nhàn rỗi trên 6 tháng. Điều này là do nguồn vốn ngắn hạn có thể dao động do biến động thị trường Ông Guo Xin cho bi△▷ết bước đầu tiên trong phân bổ vốn là sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi trung và dài hạn để phân bổ; bước thứ hai là lựa chọn nguồn vốn dựa trên khả năng chịu rủi ro của bản thân. Trong đó, mức độ rủi ro của các quỹ là quỹ tiền tệ, quỹ trái phi○▼■ếu, quỹ hỗn hợp và quỹ cổ phiếu theo thứ tự từ thấp đ★◆□ến cao; bước thứ ba là chọn phương thức mua phù hợp, bao gồm mua đơn lẻ và mua đầu tư cố định. Trong số đó, các quỹ nợ từng phần có giá trị ròng bi△▲◇-ến động thấp thích hợp cho các giao dịch mua đơn lẻ và đối với các quỹ hỗn hợp và quỹ chứng khoán có giá trị ròng bi▽■ến động cao, các giao dịch mua đơn lẻ hoặc mua đầu tư cố định đều khả thi.

 "Nếu bạn có khả năng lựa chọn cơ hội mạnh mẽ, bạn có thể đảm bảo mua quỹ ở đáy thị trường hoặc bạn có thể chấp nhận lỗ từ ngắn hạn đ…□◁ến trung hạn và bạn có thể nắm giữ trung và dài hạn, một lần mua là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu phán đoán không chính xác, bạn không muốn Nếu bạn chịu lỗ từ ngắn hạn đ▽◇-ến trung hạn, bạn có thể cân nhắc mua đầu tư cố định. Mua đầu tư cố định không chỉ có thể làm suy y▪◇●○ếu rủi ro cơ hội, giảm chi phí đầu tư mà còn tiêu tốn ít năng lượng hơn. Bạn chỉ cần chọn quỹ đã mua, đặt quy tắc mua và đảm bảo rằng có tiền trong tài khoản. “Hệ thống sẽ tự động trích quỹ để mua quỹ mục tiêu theo thỏa thuận, tiết kiệm công sức và lo lắng.” Guo Xin nói.

 Dàn dựng hợp lý

 Trong thời gian “Nhân đôi 1◁△◆1”, nhiều nền tảng mua sắm tung ra phương thức khuyến mãi mua sắm trả góp. Theo ý kiến ​​của nhiều người trong ngành, nhu cầu tiêu dùng hợp lý và mạnh mẽ của người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ sẽ giúp th=…•úc đẩy sự tương tác lành tính giữa cung và cầu, và nó đã trở thành xu hướng sử dụng các dịch vụ tài chính tiêu dùng như “lắp đặt” để giảm bớt áp lực quay vòng vốn. Điều cần lưu ý là người tiêu dùng khi lựa chọn nền tảng và xin hạn ngạch nên tỉnh táo và lý trí, không nên lựa chọn một cách mù quáng hoặc tiêu dùng một cách mù quáng mà nên tiếp tục lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất trong mức hợp lý.

 "Trước tiên, người tiêu dùng nên chọn một nền tảng cho vay chính thức, chẳng hạn như một tổ chức tài chính tiêu dùng được cấp phép, v.v ... khi đăng ký khoản vay, họ phải đọc hợp đồng rõ ràng, tránh các khoản phí ẩn, phí chặt đầu hoặc các khoản phí và điều khoản không rõ ràng khác, để không rơi vào bẫy; làm Bảo vệ thông tin cá nhân tốt, không tự ý cung cấp thông tin liên quan cho người khác hoặc tổ chức khác để tránh thông tin nhận dạng và thông tin thẻ ngân hàng bị đánh cắp hoặc sử dụng gian lận ". Người phụ trách liên quan của China Post Consumer Finance cũng cho rằng đối với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ Đối với con người, việc hình thành quan niệm tiêu dùng đúng đắn, tránh tiêu quá tay để “thực hiện ước mơ hôm nay” là vô cùng quan trọng; bạn nên xây dựng kế hoạch tài chính khoa học và lành mạnh cho bản thân, hiểu rõ thu chi cá nhân, vay vốn trong khả năng và trả nợ đ▪▲◁úng hạn. Để tránh quá hạn và ảnh hưởng đến tín dụng cá nhân.

 Trên thực tế, việc hướng dẫn và th▽…△-úc đẩy tiêu dùng hợp lý của người tiêu dùng là trách nhiệm quan trọng của các tổ chức tài chính được cấp phép. Phóng viên Nhật báo Kinh tế được bi●▷…ết rằng các tổ chức tài chính hiện đang tìm hiểu việc sử dụng các phương tiện khoa học và công nghệ để xác định tỷ lệ thu nhập của người tiêu dùng trên nợ, nhằm tránh rủi ro nợ do nợ quá nhiều. Ví dụ, mô hình tỷ lệ dịch vụ nợ thu nhập do một công ty tài chính tiêu dùng phát triển độc lập đã chính thức ra mắt. Là một nỗ lực sáng tạo khác của công nghệ kiểm soát rủi ro, mô hình tỷ lệ nợ thu nhập phân tích động khả năng trả nợ ngắn hạn của người dùng thông qua máy học sâu, phát triển tín dụng hợp lý và phù hợp, đồng thời cố gắng hỗ trợ tiêu dùng hợp lý và lành mạnh thông qua công nghệ đổi mới.

 Về vấn đề này, Zhao Guoqing, người sáng lập và chủ tịch của công ty tài chính tiêu dùng ngay, cho biết: “Mô hình tỷ lệ nợ dịch vụ thu nhập đã được tích hợp thành công vào hệ thống kiểm soát rủi ro tiêu dùng ngay và trở thành một biến quan trọng để các bộ phận kinh doanh đưa ra quyết định tín dụng. Thông qua phân tích năng động của từng Thu nhập và tình trạng trả nợ mới nhất của người dùng có thể ngăn chặn tình trạng nợ quá nhiều ảnh hưởng đ▷■ến khả năng thanh toán của họ, từ đó cấp tín dụng hiệu quả và phù hợp hơn, tạo môi trường tốt để tiêu dùng hợp lý và lành mạnh cho mọi người. "

 Qian Qingni [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

web danh bai uy tin_Những điều người trẻ cần lưu ý khi quản lý tài chính

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm thử nghiệm dài hạn để cung cấp dịch vụ vào tháng tới. China News Service, Hong Kong, 31/10. Các cơ quan chức năng đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm khảo thí dài hạn, quá trình đấu thầu đã hoàn tất gần như hoàn tất và các cơ sở vật chất hỗ trợ cho hoạt động của trung tâm đã sẵn sàng. Dự kiến ​​dịch vụ sẽ được cung cấp trong tháng tới. Vào ngày 31 tháng 10, Giám đốc Cục Thực phẩm và Sức khỏe của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Chen Zhaoshi, tiết lộ rằng Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã chọn bốn địa điểm làm trung tâm thử nghiệm trong thời gian dài. Quá trình đấu thầu đã được hoàn thành gần như hoàn tất và các dịch vụ dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong tháng tới. Hình ảnh cho thấy Hội trường Cộng đồng Vịnh Quarry trên Đảo Hồng Kông. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g0aaw'></tfoot>

   <i id='a8k6'><tr id='eika6'><dt id='hhf5'><q id='KlamC'><span id='C3Zy'><b id='RCo3'><form id='2uy8'><ins id='s8quk'></ins><ul id='s0iy'></ul><sub id='pdnr'></sub></form><legend id='agui'></legend><bdo id='qmay'><pre id='02gi'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='gc20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vntx'><tfoot id='6ek82'></tfoot><dl id='a8ck'><fieldset id='m8gau'></fieldset></dl></div>
   <legend id='282s2'><style id='v5rl'><dir id='jrzr'><q id='6aoeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>