xsmb ca tuan_LeBron James 27 + 9 Rondo 7 + 61Lakers đánh bại Hornettrên sânhà!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 05:22

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày □△30 tháng =●★3, mùa giải NBA thường xuyên ti■•○△ếp tục ngày hôm nay, và cuối cùng Lakers đã đánh bại Hornets 12★○◆▽9-☆•★▽11▲▼★5 trên sân nhà.

 Vào đầu hiệp một, James Kuzma thực hiện cú dunks thành công, Bacon tung c▷◁ú nhảy cầu, Marvin Bridges ghi ba điểm, và Hornets chơi một làn sóng •☆12-0! James 2 + ▽◆1 trả lời! Cầu đánh một c•△ú móc, Pope đáp trả bằng một con trỏ ba điểm, Hornet ghi 5 điểm, Kuzma thực hiện một cú nhảy, Biyombo thực hiện một động tác layup và Pope ghi ☆☆★5 điểm. Hornets ghi được •★■□4 điểm và Pope ghi thêm ba điểm! Sau khi chia điểm nhau trong hiệp đầu tiên, Lakers dẫn trước 2 điểm ◁◁■35-■□-=33.

 Trong quý thứ hai, Caruso thực hiện một sự thay đổi, và Kaminsky đáp lại bằng một c••ú lừa. Lakers ghi được ●▲4 điểm, Kaminsky đạt 3 điểm, Lakers ghi thêm 5 điểm, và Hornets đáp lại với ▪★▽4 điểm. Kuzma tung c••★▼ú sút ba điểm, Walker bật nhảy, James tung c△●▼◁ú s□=△út chìm! Walker đánh một c…▽▪ú dứt điểm và Lakers chơi 18-9! Sau giờ nghỉ giải lao, Lakers dẫn 6-▷9-☆△59 với ○--□10 điểm.

 Dễ dàng bên cạnh để chiến đấu một lần nữa, Hornets ghi được 4 điểm đầu tiên, Lakers đã gửi một làn sóng của •◇★19-5! Hornets nhanh chóng ghi được 5 điểm, James đáp lại với ba điểm! Lamb thực hiện □■2 quả ném phạt, Pope thực hiện một cú bật nhảy, Hornets sút 6-0, Lakers đáp trả với 5 điểm. Hornets chơi một làn sóng với tỷ số 10-0! Caruso đánh một con trỏ ba! Sau ba phần tư, Lakers dẫn trước ☆◁▽10△…●□1-91 với ▷◇=■10 điểm.

 Trong hiệp cuối cùng, Walker đã thực hiện một cú nhảy và Lakers đã ấn định tỷ số 9-0! Bacon trúng một con trỏ ba và Wagner đáp lại bằng một con ba con trỏ! Marvin cũng ghi ba con trỏ, James đáp lại với ba con trỏ! Hornets ghi được ○□▲□5 điểm, Stevenson đáp lại với ba điểm! Các cây cầu bị đào hầm và Rondo thực hiện một cuộc đổ bộ. Graham bắn tr=▷◁úng ba con trỏ, McGee dunks! James ghi liên tiếp hai ba con trỏ để ấn định chiến thắng! ! !

 Đối với Hornets, Walker có 24 điểm và ==▪6 ki★▼ến ​​tạo, Kaminsky có 13 điểm và 4 rebound, Bacon có 21 điểm, Bridges có ▲◆…■1•▷■◆7 điểm, và Marvin có ▲■▷1☆▲■▲3 điểm và 5 rebound.

 Đối với Lakers, James có 2▲□7 điểm và 9 ki▲▲ến ​​tạo, Rondo 7 điểm, 6 rebounds và 17 ki•◆…ến ​​tạo, Pope ▽-25 điểm, Kuzma 20 điểm, Stevenson 14 điểm và □◁13 rebounds, McGee 10 điểm và 9 rebounds.

 


xsmb ca tuan_LeBron James 27 + 9 Rondo 7 + 6 + 17 Lakers đánh bại Hornets trên sân nhà!

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10, chương trình âm nhạc "TOP Hour of Glory" của CCTV sẽ được phát sóng trên CCTV-3 (kênh đa dạng) lúc 21 giờ ngày 31 tháng 10. Trong chương trình của Han Hong, Dong Baoshi đã mang đến ca khúc Chacha of Love của chính mình để truyền tải năng lượng tích cực bằng âm nhạc. Chen Hongyu mang đến bản ballad nhịp nhàng "Ideal San Xuan", đồng thời dùng giai điệu để thể hiện câu chuyện tình đẹp. Zhang Hexuan sử dụng giọng nói "thăng trầm của cơn gió thoảng qua" để diễn giải "The Mad Demon", đồng thời giải thích thế nào là "âm nhạc hay, sẽ không bao giờ kết thúc với những phong cách và cách thể hiện khác nhau trong bất kỳ thời đại nào". Ảnh nhóm tại chỗ Li Guangjie và Wang Ou đã trở thành "ca sĩ chéo" trong chương trình, và Wang Ou sẽ mang Quảng Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iog4o'></tfoot>

   <i id='a0qs8'><tr id='aog4q'><dt id='0mkw'><q id='hhf5'><span id='gqqyq'><b id='gii48'><form id='imus8'><ins id='imk2'></ins><ul id='sk6ig'></ul><sub id='vntx'></sub></form><legend id='dvjb'></legend><bdo id='wwc0'><pre id='ec2m'><center id='08q6e'></center></pre></bdo></b><th id='e86mu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu40'><tfoot id='iu44'></tfoot><dl id='40cw'><fieldset id='c8eg6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8eg6'><style id='w8s0'><dir id='iy2a'><q id='08myo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>