soi cau vip online_Viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc và Hàlâm Khoa họTrung Quốtậpợ-Cái

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 19:44

 China News Service, Changchun, ▽•◁14/1▼●1 (Guo Jia) Diễn đàn Khoa học và Công nghệ Kỹ thuật Trung Quốc "Xu hướng phát triển và công nghệ biên giới trong lĩnh vực quang điện tử tiên ti★▼◆□ến" do Học viện Kỹ thuật Trung Quốc chủ trì đã được tổ chức tại Trường Xuân, Cát Lâm vào ngày 1○■…4. -○…◇13 viện sĩ của Học viện Khoa học Trung Quốc và Học viện Trung Quốc Lời khuyên về sự phát triển trong tương lai.

 Hiện tại, công nghệ thông tin quang điện tử đang phát triển nhanh chóng và nhiều hướng biên giới mới đã xuất hiện. Xu hướng phát triển trong tương lai.

 Jiang Huilin giới thiệu rằng với sự phát triển của các thiết bị và thiết bị quang điện tử nhẹ, nhỏ, có độ chính xác cao, vật liệu bán dẫn mới là cần thiết để đảm bảo hiệu quả cao hơn.

 Xu Zuyan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã thực hiện phân tích chuyên sâu hơn về màn hình quang điện tử. Ông tin rằng màn hình laser là công nghệ hiển thị duy nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế BT.2020 cho màn hình siêu nét. Xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp màn hình thế hệ tiếp theo là màn hình laser.

 Viện sĩ Vương Lập Quân của Viện Khoa học Trung Quốc tin rằng laser bán dẫn là công nghệ cốt lõi hỗ trợ chiến lược phát triển thông tin hóa của Trung Quốc. Giá trị đầu ra của chip laser tốc độ cao là 2 tỷ đô la Mỹ, nhưng nó hỗ trợ ngành dữ liệu lớn khổng lồ và ngành công nghiệp ▷▽5G.

 Wang Lijun cho rằng, cộng đồng quốc tế hiện nay đã bước vào “thời đại photon”, “thời đại thông tin quang học” và “thời đại ch◇★▲•ế tạo quang học”. Nắm bắt các vấn đề kỹ thuật cốt lõi, phấn đấu và đi đầu là trọng tâm của sự phát triển trong tương lai.

 Gần 300 người bao gồm các học giả, đại diện doanh nghiệp và các quan chức chính phủ trong lĩnh vực quang điện tử của Trung Quốc đã tham dự diễn đàn vào ngày hôm đó. Diễn đàn sẽ đưa ra ◇▽★66 báo cáo học thuật. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau vip online_Viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc và Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc tập hợp -Cái nôi quang học- thảo luận về -Tương lai của ánh sáng-

(CIIE lần thứ 3) Chất lượng của các đơn vị trưng bày và triển lãm tại CIIE lần thứ 3 cao hơn Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Jiang Yu) Sun Chenghai, Phó giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng hiện tại Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ ba nhìn chung đang tiến triển thuận lợi, các công tác chuẩn bị về cơ bản đã xong xuôi. Quy mô triển lãm của CIIE năm nay lớn hơn, chất lượng nhà trưng bày và trưng bày cao hơn. Tại cuộc họp báo của CIIE lần thứ 3 diễn ra cùng ngày, ông Sun Chenghai cho biết, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia đã tham gia CIIE lần thứ 3, và tổng diện tích trưng bày đã được mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước đó là tổng số các mặt hàng nông sản thực phẩm. , Ô tô, thiết bị kỹ thuật, tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5hhh'></tfoot>

   <i id='SGou'><tr id='62im'><dt id='gmuok'><q id='Km0gO'><span id='i6c4o'><b id='gqsks'><form id='q04k'><ins id='3hrr'></ins><ul id='uee4a'></ul><sub id='2cqys'></sub></form><legend id='mwqy'></legend><bdo id='g8ug'><pre id='hmTa'><center id='qkg8'></center></pre></bdo></b><th id='6y64s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='SGou'><tfoot id='kqeo2'></tfoot><dl id='ici6'><fieldset id='2wi8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g86s'><style id='wgs0'><dir id='c0e40'><q id='04og'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>