phỏm tá lả_Xuất khẩu nông sản của Vân Nam tăng 8,2% so với cùkỳ năoáiro10háđầuăm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 19:19

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 14 tháng 11 (Du Xiaoxiao) Một phóng viên đã tìm hiểu từ Hải quan Côn Minh vào ngày 14 rằng từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2020, xuất khẩu nông sản của Vân Nam lên tới ◁=2••▪■8,13 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng bên dưới), tăng 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, xuất khẩu trái cây là 13,◇◆8○◁▲•1 tỷ nhân dân tệ, tăng 22,◆▷5% so với cùng kỳ năm trước; xuất khẩu rau là ▷○▪8,4 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Vân Nam nằm ở biên giới Tây Nam của Trung Quốc, dựa vào lợi th…△ế địa lý và khí hậu độc đáo, Vân Nam đã trở thành tỉnh nông nghiệp quan trọng và đặc sắc nhất Trung Quốc. "Yuncai", "Yunguo", "Yunhua" và các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng cao nguyên khác đã trở thành danh thiếp đẹp của tỉnh.

 Kể từ khi đại dịch viêm phổi mới lan rộng ra toàn cầu, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng và nó cũng mang lại thách thức cho việc xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp đặc sản từ cao nguyên Vân Nam.

 Hình ảnh cho thấy Ruili Customs, một công ty con của Côn Minh, đang nhanh chóng kiểm tra và giải phóng hàng nông sản xuất khẩu. Ảnh do Hải quan Côn Minh cung cấp

 Trước tình hình đó, Hải quan Côn Minh đã phối hợp nỗ lực đẩy mạnh công tác phòng chống dịch và th▪…úc đẩy hoạt động ngoại thương tăng trưởng ổn định. Các biện pháp chính xác để thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng từ cao nguyên Vân Nam nhằm đạt được tốc độ tăng trưởng ngược với xu hướng.

 Điều đáng nói là trong năm nay, xuất khẩu nông sản của Vân Nam nhấn mạnh sự kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuy◇▷☆ến, tăng cường giao tiếp và cộng tác với các sở thương mại địa phương, đồng thời thúc đẩy sự tích hợp của các doanh nghiệp nộp hồ sơ xuất khẩu chuẩn với "Alibaba · Kunming Industrial Belt", "JD. Các nền tảng thương mại điện tử như "County Yipin" cung cấp nguồn cung ứng và cập cảng để giải quyết vấn đề kênh bán hàng kém cho các công ty nông sản do dịch bệnh. Hiện hơn ○●40 doanh nghiệp đã đăng ký hải quan với các mặt hàng chè Puer, nấm dại, hoa, rau quả đặc trưng cao nguyên đã được trực tuy□●ến trên nền tảng thương mại điện tử. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

phỏm tá lả_Xuất khẩu nông sản của Vân Nam tăng 8,2% so với cùng kỳ năm ngoái trong 10 tháng đầu năm

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Zhao Jiaran) Vào ngày 30, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ. Một hội nghị thượng đỉnh ”được tổ chức tại Bắc Kinh. Giám đốc tài chính Youxian hàng ngày Wang Jun đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu quan trọng về "Giải quyết vấn đề: Sự phát triển của các loài mới trong bán lẻ cộng đồng". Ông nói rằng tài sản dữ liệu là thứ đáng để đầu tư nhất trong thời đại này và chúng có thể trở thành con đường tiến hóa của nền kinh tế mới và nhu cầu tiêu dùng mới. Ảnh về Daily Fresh CFO Wang Jun Zhongxin Jingwei. Về tình hình hiện tại của ngành bán lẻ thực phẩm tươi sống, Wang Jun đã đề cập rằng ngành bán lẻ thực phẩm tươi sống có mức độ nội địa hóa thấp nhất trên thị trường tiêu dùng Trung Quốc, nhưng vẫn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c4u44'></tfoot>

   <i id='02kw'><tr id='i60g2'><dt id='5fbn'><q id='eqw0s'><span id='6u8w6'><b id='62im'><form id='oyyq2'><ins id='gyw2u'></ins><ul id='iasua'></ul><sub id='4g6cq'></sub></form><legend id='2kc68'></legend><bdo id='gsuqg'><pre id='42k0y'><center id='wy48'></center></pre></bdo></b><th id='cs8uk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='awyc'><tfoot id='qsgi'></tfoot><dl id='a8k6'><fieldset id='8wwmo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='60o4w'><style id='26aPs'><dir id='kq2uu'><q id='km8a2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>