số kết quả_Ma Dexing- Chính sách viện trợ nước ngoài của AFC đã thay đổi. AFC sẽ giải phó hạn ạc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 18:20

 Vào ngày 25 tháng 8, theo phóng viên Ma Dexing, AFC và FIFA đã đưa ra thông báo vào ngày 1△◆-2 tháng ◇…8 để tiếp tục hoãn vòng bảng của vòng loại World Cup 20•★▲▪22 Qatar khu vực châu Á cho đến năm sau mà không có lịch thi đấu mới nào được xác định. 。số kết quảĐược biết, Ủy ban Cạnh tranh AFC đã tổ chức một cuộc họp trực tuy▽▲ến để thảo luận về các sắp x☆•ếp cho sự kiện, đồng thời cũng thảo luận về nội dung liên quan của một số sự kiện quan trọng do AFC tổ chức vào năm tới. Trong đó, điều gây ch••=◁ú ý nhất có lẽ phải là sự nhất trí của các đại biểu: tại AFC Champions League bắt đầu từ năm 2021, AFC sẽ đưa ra số cầu thủ ngoại đăng ký cho mỗi đội, nhưng các cầu thủ ngoại vẫn chỉ được đá chính mỗi trận. Đó là "3 + 1", và hạn ngạch cho "Châu Á và Ngoại giao" vẫn được bảo lưu.

 Được bi…◁▽▼ết, chiều ngày ▲○▪◇18/8 tại Bắc Kinh, Ủy ban thi đấu của AFC đã tổ chức cuộc họp trực tuy◆•◇•ến, ngoài ý kiến ​​về việc các giải bóng đá châu Á năm nay có diễn ra bình thường hay không, đại diện của Ủy ban thi đấu cũng đã thảo luận về chu kỳ …▽○•20★▽○21-▽○•=20▽•=22. Vấn đề của AFC Champions League đã được đưa ra thảo luận, mà cốt lõi là vấn đề hạn ngạch cầu thủ nước ngoài. Ngược lại, nhiều vấn đề thực chất như việc mở rộng AFC Champions League và phân bổ gh◇○▲☆ế cho các liên đoàn thành viên trong tuần mới đã thực sự được giải quy▪■ết trong cuộc họp của Ủy ban cạnh tranh thường niên AFC vào ngày 24 tháng …▲◆△11 năm ngoái. Lẽ ra, tại cuộc họp đó, các đại biểu sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về chính sách viện trợ nước ngoài, nhưng do quan điểm giữa các đại biểu còn nhiều khác biệt nên vấn đề này tạm thời gác lại.

 Kể từ khi tái cấu tr▪●★úc toàn diện AFC League vào năm 2009, AFC đã thực hiện chính sách viện trợ nước ngoài "•★3 + 1", đó là ba cầu thủ nước ngoài cộng với một cầu thủ đăng ký từ hiệp hội thành viên trực thuộc AFC. Sau đó, AFC đã có động thái tăng cường hơn nữa viện trợ nước ngoài nhưng không thành công do tranh cãi lớn hơn. Vào đầu tháng 8 năm ngoái, AFC đã tổ chức một cuộc họp thi đấu tại Kuala Lumpur, mời các nhân sự từ các liên đoàn thành viên có liên quan của AFC tham dự cuộc họp. Trong cuộc họp, AFC đề xuất: Bắt đầu từ mùa giải ☆●202◁●▷★1, các đội dự AFC Champions League có thể đăng ký 6 cầu thủ nước ngoài, trong đó …•★•2 cầu thủ phải là cầu thủ ngoại từ các liên đoàn thành viên của AFC, tức là "Ngoại binh châu Á". Mỗi đội chỉ được chọn △•4 ngoại binh mỗi trận, và họ phải là "3 + 1", tức là 1 người phải là "Á ngoại". Tóm lại, phương án này là "Ch☆□▪•ú thích ■●▷6 (4 + ▼●▷2) 4 (◆△○3) +■●1) ", trong đó" +2 "hoặc" +☆★★1 "có nghĩa là các cầu thủ châu Á và nước ngoài, tương đương với mức tăng 2 so với số viện trợ nước ngoài trước đó.

 Nhưng sau khi đề xuất được đưa ra, tranh cãi vẫn còn rất lớn, bởi việc tăng số lượng viện trợ nước ngoài kéo theo một loạt điều chỉnh, bao gồm tăng đầu tư và chi phí, và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đ◁•ến sự phát triển của các cầu thủ trong nước, đặc biệt là viện trợ nước ngoài sẽ chiếm như các trung vệ trở lên. Vị trí nòng cốt không cho các cầu thủ bản địa cơ hội. Một sự thật không thể chối cãi là trong 10 năm qua, danh hiệu Vua phá lưới AFC Champions League chỉ có 1 năm do các cầu thủ trong nước châu Á giành được, còn lại tất cả các giải còn lại đều được viện trợ từ nước ngoài, điều này đủ lý giải vấn đề. Có thể nói, ý ki-▲■▼ến ​​của những người "thuận" và "phản đối" là hoàn toàn bổ sung cho nhau. Cũng chính vì những tranh cãi đáng kể mà tại cuộc họp của Ủy ban Cạnh tranh AFC tổ chức tại Kuala Lumpur vào ngày ★◁17 tháng 9 năm ngoái, vấn đề viện trợ nước ngoài đã được đưa ra trực ti…▪◇◁ếp và không được đưa ra thảo luận trong cuộc họp được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam vào cuối tháng ◁★□10 năm ngoái. Cuộc họp của Ủy ban điều hành AFC cũng tránh chủ đề này. Vào ngày 2▷□4 tháng 11 năm ngoái, Ủy ban Cạnh tranh AFC ban đầu đã lên kế hoạch đưa ra ý kiến ​​cuối cùng, nhưng vẫn chưa có gì.

 Khi mùa giải △-▪20•■=•21 đ☆○ến gần, Ủy ban cạnh tranh của AFC phải đưa ra ý kiến ​​thiên vị, vì vậy trong cuộc họp trực tuy•▽▽▪ến này, vấn đề này đã chính thức được đưa vào chương trình nghị sự một lần nữa. Điều này được hiểu là theo các giải đấu của các liên đoàn thành viên trực thuộc AFC, các liên đoàn có chính sách viện trợ nước ngoài hoàn toàn khác nhau, AFC quyết định tôn trọng các chính sách do các liên đoàn thành viên xây dựng dựa trên tình hình phát triển bóng đá thực tế của quốc gia hoặc khu vực mình mà không có yêu cầu thống nhất hoặc đưa ra quy định. "Hệ thống miễn phí" được sử dụng khi đăng ký. Bằng cách này, các liên đoàn thành viên có thể cho phép các cầu thủ nước ngoài đăng ký tham dự các giải VĐQG của họ có cơ hội góp mặt ở AFC Champions League. Ví dụ, giải VĐQG Ả Rập Xê Út hiện đang áp dụng chính sách "viện trợ nước ngoài bảy", theo quy định đăng ký mới của AFC, những cầu thủ nước ngoài này sẽ có cơ hội đăng ký.

 Một ví dụ khác, Thai League thực hiện chính sách viện trợ nước ngoài "■◁3 + 1 + 3" trong mùa giải 2019 vừa qua, có tổng cộng 7 cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ ngoại, ••▽1 cầu thủ châu Á và ngoại quốc, và 3 cầu thủ thuộc hiệp hội thành viên Đông Nam Á. Ngoài ra còn có cơ hội đăng ký tham dự AFC Champions League. Đ▷▽•ồng thời, AFC quy định số lượng cầu thủ đăng ký của mỗi đội sẽ tăng từ -◇△30 lên ▼☆◇•35 cầu thủ ban đầu.

 Tuy nhiên, trong mỗi trận đấu, mỗi đội chỉ được thi đấu ngoại binh “3 + ▲▼▷□1” để đảm bảo mỗi đội có số lượng ngoại binh bằng nhau, đây cũng là CLB bảo vệ an toàn cho các liên đoàn thành viên thực hiện chính sách viện trợ nước ngoài “•-3 + 1” tại các giải trong nước. quan tâm. Theo kế hoạch, Ủy ban cạnh tranh AFC sẽ trình các nghị quyết của cuộc họp này lên cuộc họp của Ủy ban điều hành AFC để xem xét, sau khi được thông qua, nó sẽ được thực hiện đầy đủ tại AFC Champions League vào năm sau.

 Ở một mức độ nào đó, việc Ủy ban cạnh tranh AFC thông qua nghị quyết mới này thực sự là để nâng cao khả năng cạnh tranh trong tương lai của các câu lạc bộ châu Á trong FIFA Club World Cup. Bởi vì đã được xác nhận rằng việc tái cấu tr=-■◇úc và mở rộng Club World Cup cho 2•◁4 đội, không có hạn ch▽△■▷ế cụ thể nào đối với các ứng viên. Một khi câu lạc bộ đại diện cho châu Á có bảy, tám cầu thủ nước ngoài trở lên trong số 35 người đăng ký tham dự AFC Champions League, điều đó có nghĩa là những cầu thủ nước ngoài này đều có thể xuất hiện cùng lúc khi họ thi đấu tại Club World Cup, điều này giúp cải thiện đáng kể đội đại diện của các câu lạc bộ châu Á. Hiệu quả chiến đấu và khả năng cạnh tranh.

 Nguồn: Phóng viên tuần báo thể thao Ma Dexing

số kết quả_Ma Dexing- Chính sách viện trợ nước ngoài của AFC đã thay đổi. AFC sẽ giải phóng hạn ngạch viện trợ nước ngoài cho mỗi độisoi cau 888 mien phiRất bận rộvào năm 2021! Cuộc thi mùa hè 2021 -đô

Quan điểm cốt lõi: Nhà bình luận Liang Yu của tờ Economic Daily-China Economic Net tin rằng nhìn lại "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta đã viết nên một kỳ tích phát triển vĩ đại trong thời gian phối hợp; nhìn về phía "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chúng ta chắc chắn sẽ làm được Hãy tạo ra một phép màu mới và vĩ đại hơn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ! Bắt đầu một cuộc hành trình mới và soạn một chương mới. Ngày 29, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", phiên họp toàn thể lần này sẽ vạch ra kế hoạch phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn và triển khai chiến lược nhằm tạo sức mạnh về tư duy và hành động cho thắng lợi toàn diện xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nhìn lại 5 năm qua, bài viết về sự phát triển kinh tế của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q8uu8'></tfoot>

   <i id='OaFl'><tr id='ug4gk'><dt id='9r15'><q id='FiNgf'><span id='u0ao'><b id='1nXR9'><form id='7JJo'><ins id='e46e'></ins><ul id='3nxv'></ul><sub id='bjIR'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='uum2'><pre id='k0qse'><center id='4acg'></center></pre></bdo></b><th id='w4io'></th></span></q></dt></tr></i><div id='owc0'><tfoot id='nz1t'></tfoot><dl id='l7lp'><fieldset id='ss6g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='j3zn'><style id='ua0o8'><dir id='48q2'><q id='oyw42'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>