du doan xs hai phong_Haye cảnh báo các võ sĩ quyền anh hạng nặ- võ sĩạ nặđều là quái thú

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 03:29

 
 

 Mới đây, cựu vô địch quyền anh hạng nặng / hạng nặng th▼…•ế giới David Haye (2▲=☆△8-4, 2=•▷6KO) cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng anh tin rằng cựu vô địch quyền anh hạng nặng bốn hạng WBC / WBO / IBF / WBA Ukraine. Oleksandra Usik (17-0, 13KO) chưa thực sự được nếm trải những cú đấm trời giáng của một võ sĩ hạng nặng. N-•ếu nhà cựu vô địch hạng nặng châu Âu Drake Chessola (32-9, ◇◆2◁▽△3KO) đánh mạnh Usik trong ván đấu, anh ta sẽ không ngạc nhiên. Hiện tại, trận đấu giữa hai người có thể được tổ chức vào tháng 3 đến tháng 4, và khả năng tranh đai vô địch thế giới hạng nặng WBO còn trống.

 
 

 Haye nói: "Hạng nặng và hạng nặng hoàn toàn khác nhau. Tôi đã thi đấu ở cả hai cấp độ. Những người hạng nặng này đều là những con quái thú. Chúng rất mạnh và đấm vô ngại. So với chúng, thời Vóc dáng của võ sĩ hạng nặng nhỏ hơn một thước. Sau khi lên hạng nặng, tôi đã thực chiến với nhiều võ sĩ hạng nặng. Lúc đầu, tôi không quen với những cú đấm nặng của họ và trở nên chóng mặt sau khi bị trúng đòn. Usik là Một chàng trai có kỹ năng tốt, trước đây anh ta không dựa vào những c-==▷ú đấm của mình và anh ta hi=▲ếm khi bị đối thủ đánh tr•★úng. Nhưng Chessola là một con th○●ú, anh ta muốn bắt đầu một cuộc chiến trong trò chơi. Nếu Chessola bị đánh mạnh trong trò chơi Usik, tôi sẽ không ngạc nhiên. "

 
 

 Giống như Usik, Haye từng là kỳ thủ đầu tiên ở hạng cân nặng, năm ▽■=2009, Haye được thăng hạng hạng nặng và đánh bại cựu vô địch hạng nặng WBA Valuyev, trở thành nhà vô địch thế giới hai hạng. Nhưng khác với Usik, những cú đấm của Haye rất sắc bén, và dù có đạt đ•▷▲ến hạng nặng thì anh vẫn là một xạ thủ hạng nặng. Tốc độ của Usik có vẻ chậm hơn Haye một nhịp, việc dựa vào tốc độ và sức mạnh để đứng ở hạng nặng là không thực t▽■▲ế, dường như chỉ có thể dựa vào kỹ thuật để chiến thắng. Tuy nhiên, hai đối thủ nặng ký là Tyson Fury và Joshua có kỹ năng công thủ toàn diện, thể hình vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối, Usik có lẽ không thể đánh bại đối phương chỉ bằng kỹ thuật. (Bài viết từ: Boxing Aircraft Carrier)

du doan xs hai phong_Haye cảnh báo các võ sĩ quyền anh hạng nặng- võ sĩ hạng nặng đều là quái thú

Tính năng: một cuốn sách, một cuộc triển lãm: kỷ niệm 10 năm bế mạc Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải, Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10, tiêu đề dây: một cuốn sách, một cuộc triển lãm: kỷ niệm 10 năm bế mạc Hội chợ triển lãm Thế giới Thượng Hải, các phóng viên của Tân Hoa xã Wu Yu, Xu Xiaoqing và Wu Hạ ngày 31 tháng 10 là kỷ niệm 10 năm bế mạc Triển lãm Thế giới 2010 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vào ngày này, tại Bảo tàng World Expo ở Thượng Hải, lần đầu tiên một bộ biên niên sử đặc biệt và một cuộc triển lãm độc đáo đã được ra mắt công chúng. Biên niên sử này là "Shanghai World Expo Chronicles" được "đúc" bởi hơn 4,6 triệu chữ Hán và hơn 2.000 bức tranh. Tên triển lãm là "Ten Years, Dreaming Forward-Image Exhibition of the 10 Year of Shanghai World Expo". Thế giới Thượng Hải quen thuộc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='h5nz'></tfoot>

   <i id='SYui'><tr id='aqggs'><dt id='0mi2y'><q id='5hhh'><span id='dhft'><b id='agui'><form id='uee4a'><ins id='ocoi'></ins><ul id='4qeso'></ul><sub id='J5fd'></sub></form><legend id='4o2u'></legend><bdo id='lEG2r'><pre id='vb3eN'><center id='3eguK'></center></pre></bdo></b><th id='6200q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqggs'><tfoot id='hNkN'></tfoot><dl id='cmsk'><fieldset id='DdP4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='800yw'><style id='8q42i'><dir id='cyiu'><q id='24kg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>