tai game bai tulokho_Leung Chun-ying đặt câu hỏi- Tạsao du khách đạlụcến HoKovẫn phảbị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 14:25

 [Phóng viên Thời báo Hoàn cầu Ye Lan] Đại lục đã kiểm soát dịch bệnh một cách hiệu quả, và hầu hết các tỉnh và thành phố đã tiếp tục sạch bệnh và kết quả được công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, những người nhập cảnh vào Hồng Kông từ Đại lục vẫn bị yêu cầu cách ly bắt buộc ngay cả khi k◇▲•ết quả xét nghiệm âm tính. Liang Zhenying, phó chủ tịch Ủy ban toàn quốc của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và là cựu giám đốc điều hành Hong Kong, đã đặt câu hỏi về điều này.

 Theo báo cáo "Sing Tao Daily" của H▷☆ồng Kông vào ngày ▼△27, Leung Chun-ying đăng trên nền tảng xã hội rằng tất cả các thành phố ở Đại lục đều có công tác chống dịch tuyệt đối nghiêm ngặt. Cư dân ở các thành phố ở Đại lục cũng có thể đi lại tự do và không cần phải cách ly, nhưng tại sao họ cần phải cách ly 1★■=4 ngày khi nhập cảnh từ Đại lục vào Hong Kong?

 Dịch viêm phổi cấp mới ở Hồng Kông vẫn đang tiếp diễn, ngày 2□△▲◆6 có 8 ca mới được xác nhận, tất cả đều được nhập từ nước ngoài, ngày 27 có 5 ca mới nhập và không có ca nào được xác nhận tại địa phương. Cho đến nay, có 5304 trường hợp ở H▷△○ồng Kông, bao g•◇●◇ồm ◁▲=5△○303 trường hợp được xác nhận và một trường hợp nghi ngờ. Giám đốc điều hành Carrie Lam ngày 27 cho bi▪▲ết tình hình dịch bệnh tại Hồng Kông tiếp tục ổn định và có xu hướng giảm, trong tuần qua có tổng số 47 người được chẩn đoán, trong đó 90 trường hợp nhập khẩu và chỉ có ●○□▽5 trường hợp địa phương. Tuy nhiên, ch-…▲úng ta vẫn cần chú ý đến 4 trường hợp không rõ nguồn gốc. Chính phủ SAR đang nghiên cứu và xây dựng các quy định mới về chống dịch để bắt buộc những người có triệu chứng, địa điểm có nguy cơ cao, các nhóm cộng đồng ... phải ti■-○ến hành xét nghiệm vi rút. Đồng thời, sẽ thành lập các trung tâm xét nghiệm dài hạn tại Đảo Hồng Kông, Cửu Long, Lãnh thổ mới phía Đông và Lãnh thổ mới phía Tây. Ngoài xét nghiệm, các dịch vụ xét nghiệm trả phí cũng có thể được cung cấp cho những ai cần xin mã sức khỏe và xuất cảnh thông qua “Bong bóng du lịch” trong tương lai. Về việc sắp xếp cách ly với Đại lục, Lam Cheng ti▽-★◇ết lộ rằng trong tháng •▽11, cư dân Hong Kong sinh sống tại Đại lục sẽ là những người đầu tiên được miễn việc sắp x■□○ếp cách ly 1◆▪●○4 ngày khi họ trở về Hong Kong. Sẽ có giới hạn nhất định khi bắt đầu thực hiện, hy vọng nhân sự của hai nơi sẽ dần dần ổn định và trật tự. Hành trình khứ hồi, và "bong bóng du lịch" với Singapore cũng được lên kế hoạch thực hiện vào tháng ▲◇★11.

 Giám đốc Cục Thực phẩm và Y tế, Chen Zhaoshi, đã thông báo vào ngày …▷27 rằng một số biện pháp phòng chống dịch bệnh sẽ được nới lỏng bắt đầu từ thứ Sáu tuần này trong khoảng thời gian từ 7 ngày đ☆◆ến ngày 5 tháng △□▲1●=-1. Trong số đó, thời gian ăn uống của các nhà hàng và quán bar đã được kéo dài đ◇-▲ến 1:59 buổi sáng, và các nhà hàng có thể chứa tối đa 6 người / bàn; số lượng người mỗi bàn trong quán bar, hộp đêm và hộp đêm đã tăng lên tối đa ○•▼-4 người. Ngoài ra, các nhà hàng, quán bar có thể tổ chức biểu diễn trực ti…☆◁ếp hoặc các hoạt động khiêu vũ nhưng người biểu diễn phải đeo khẩu trang và phải có vách ngăn giữa người biểu diễn và khán giả, hai bên không được tiếp xúc, nói chuyện trước và sau khi biểu diễn.

 "Sing Tao Daily" đã đăng một bài xã luận vào ngày 2★◁7, cho bi…•★ết chính quyền SAR đã thực hiện kiểm dịch bắt buộc đối với tất cả những người nhập cảnh vào Hồng Kông để ngăn chặn việc nhập khẩu vi r=•út. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh ở Đại lục về cơ bản đã được kiểm soát. "Để đẩy nhanh sự phục hồi kinh t◇○•ế, hãy nới lỏng các hạn chế kiểm dịch đối với những người nhập cảnh vào Hồng Kông từ Đại lục. Cần thiết ”. Nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, chuyên nghiệp và công nghệ của H◁■ồng Kông có cơ sở kinh doanh ở hai nơi và cần phải đi lại thường xuyên. Các biện pháp kiểm dịch hiện tại khiến họ phàn nàn vì họ phải ng★•ồi ★-◇-14 ngày "kiểm dịch" khi trở về Hồng Kông, cùng với 1◁★▽4 ngày kiểm dịch ở Đại lục. Tổng cộng 2▪•▪8 ngày phải kiểm dịch, chi phí cho mỗi chuyến đi quá cao.Cách duy nhất để giảm hoạt động kinh doanh và công vụ là giảm hoạt động kinh t◆○-☆ế chung. Đồng thời, hàng trăm nghìn người Hong Kong đang sinh sống và làm việc tại Đại lục cũng vô cùng bất bình, nhiều người trong số họ phải thường xuyên trở về Hong Kong để thăm người thân, khám bệnh, giải quy=△▪ết công việc cá nhân, nhưng mỗi lần đi qua lại phải cách ly 2-▼8 ngày. liên lạc. Bài báo cho rằng có thể nới lỏng theo từng giai đoạn, đầu tiên là các doanh nghiệp, chuyên gia, cán bộ nghiên cứu khoa học có thể thoải mái, chỉ cần xét nghiệm âm tính, họ sẽ được miễn kiểm dịch •□1☆=△4 ngày khi nhập cảnh, sau đó sẽ mở rộng dần cho khách du lịch. "Động thái này chắc chắn sẽ làm tăng lưu lượng người xuất và nhập cảnh. Nền kinh t▲▽ế hoạt động như một yếu tố kích thích. " Ngoài ra, chính quyền SAR cần thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt để xóa dịch càng sớm càng tốt, nếu đạt được mục tiêu này thì không cần phải cách ly và kiểm dịch khi vào đất liền. ”Khi giao lưu kinh t…-ế và du lịch của hai nơi phục hồi hoàn toàn, kinh tế mới thực sự phục hồi và người dân có thể tránh được. ‘饿死’的厄运”。[Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]tai game bai tulokho

tai game bai tulokho_Leung Chun-ying đặt câu hỏi- Tại sao du khách đại lục đến Hong Kong vẫn phải bị cô lậsoi cau 365 wap shKhai mạc Liên hoan phim và truyề

Công ty neo trong Trung tâm Truyền hình Trực tiếp Kỹ thuật số Xoá Nghèo cho Người tiêu dùng thực hiện việc bán hàng trên web trực tiếp. Những người Chen Chaoshe đang mua sắm các mặt hàng. Mọi người xếp hàng dài để thưởng thức món gà cay cốm. Những người Chen Chaoshe đang mua sắm các mặt hàng. Ảnh Chen Chao Trung tâm xóa đói giảm nghèo cho người tiêu dùng ở miền Tây Trung Quốc thu hút nhiều người đến mua sắm. Những người Chen Chaoshe đang mua sắm các mặt hàng. Chen Chao ảnh Ngày 31 tháng 10, Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng Tây Trung Quốc và Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng Trùng Khánh chính thức khai trương. Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng miền Tây Trung Quốc và Trung tâm Giảm nghèo cho Người tiêu dùng Trùng Khánh được đặt tại Fisherman's Bay Wharf, Đường số 1 Beibin, Quận Giang Bắc, Trùng Khánh, có diện tích khoảng 15.000 mét vuông. Trung tâm áp dụng thiết kế thống nhất, trang trí tiêu chuẩn và quản lý tài sản tiêu chuẩn. Trung tâm này có 11 tỉnh ở miền Tây Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gmuok'></tfoot>

   <i id='a8a4s'><tr id='9r15'><dt id='qq02'><q id='88ggk'><span id='04ca2'><b id='2ik8'><form id='e0aok'><ins id='a8Um9'></ins><ul id='0gq8'></ul><sub id='kou0'></sub></form><legend id='e4ik'></legend><bdo id='e2gk'><pre id='myym'><center id='yyywk'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r656E'><tfoot id='ww4qs'></tfoot><dl id='ui6o2'><fieldset id='OaFl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r131'><style id='e86mu'><dir id='46g86'><q id='20geg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>